Vân Canh: Triển khai một số giải pháp nâng cao chất lượng phong trào TDĐK XDĐSVH năm 2018
Ngày 12/4, UBND huyện Vân canh tổ chức hội nghị triển khai một số giải pháp nâng cao chất lượng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2018, với mục tiêu xây dựng 85% thôn, làng được công nhận và giữ vững danh hiệu “Thôn văn hóa”, “Làng văn hóa”; 75% cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa; 80% số hộ đạt Gia đình văn hóa.

BCĐ phong trào TD ĐKXD ĐSVH chuẩn bị công tác sơ kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
Để chuẩn bị cho công tác Sơ kết phong trào năm 2017, triển khai nhiệm vụ Phong trào năm 2018, chiều ngày 02/4/2018 Ban Chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện tiến hành họp thành viên Ban chỉ đạo Phong trào.

Ban Chỉ đạo Công tác Gia đình tỉnh Sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3
Sáng ngày 20/3/2018 Sở Văn hóa và Thể thao Bình Định cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh đã tổ chức Sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và tổ chức giao lưu - tọa đạm với chủ đề “ Yêu thương và chia sẻ”.

Vân Canh tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2018
Ngày 08/01/2018 Sở Văn hóa và Thể Thao tỉnh Bình Định ban hành Công văn số 33/SVHTT-NSVH về việc tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2018 và sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hàng năm”, theo chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Công văn số 14/BVHTTDL-GĐ ngày 02/01/2018.

UBND huyệnVân Canh gặp mặt chúc tết già làng, người có uy tín
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất, sáng ngày 6/2, Huyện Vân Canh tổ chức gặp mặt, chúc tết 104 già làng, người có uy tín trong cộng đồng các dân tộc thiểu số của huyện và ba làng giáp ranh với huyện Vân Canh là: Soi Nga, Da Dù xã Xuân lãnh, Thôn một xã Đa Lộc huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, cùng đại diện các Dòng tộc không có tội phạm và tệ nạn xã hội; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, trưởng, phó công an xã, thị trấn.

NHCSXH huyện giải ngân 2.950 triệu đồng xây dựng mới, sửa chữa nhà ở
Thực hiện Quyết định số 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2015 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo theo chuẩn nghèo giai đoạn 2011-2015. Năm 2017, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vân Canh đã giải ngân 2.950 triệu đồng, giúp 117 hộ nghèo xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa nhà ở.

Nhóm từ thiện Vòng tay nhân ái ở Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà tết Mậu Tuất 2018 tại làng Canh Giao
Ngày 24/01, nhóm từ thiện Vòng tay nhân ái ở Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với UBND huyện Vân Canh, UBND xã Canh Hiệp tổ chức thăm và tặng quà Vui Xuân đón tết Mậu Tuất 2018 tại làng Canh Giao xã Canh Hiệp.

Phong trào “Làng văn hóa sức khỏe” ở huyện Vân Canh
Năm 2017, phong trào xây dựng gia đình sức khỏe, làng văn hóa sức khỏe ở huyện Vân Canh có thêm một bước tiến dài, với 34/48 thôn, làng đạt danh hiệu Làng văn hóa sức khỏe, tăng 4 thôn, làng so với năm 2016. Phong trào vừa góp phần nâng cao chất lượng đời sống, vừa giúp thay đổi nhận thức của người dân về các phong trào, cuộc vận động.

Vân Canh: Hỗ trợ xây dựng 17 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” năm 2017, mặt trận các cấp ở huyện Vân Canh đã vận động được hơn 147 triệu đồng, đạt gần 184% kế hoạch, trong đó cấp huyện hơn 103 triệu đồng, cấp xã, thị trấn hơn 43 triệu đồng.

Huyện Vân Canh chọn làng Canh Lãnh làm điểm tổng kết khu dân cư
Ngày 13/11; Ủy ban Mặt trân Tổ quốc huyện Vân Canh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng Canh Lãnh xã Canh Hòa. Đây là ngày hội được chọn làm điểm của huyện.