UBND huyệnVân Canh gặp mặt chúc tết già làng, người có uy tín
Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất, sáng ngày 6/2, Huyện Vân Canh tổ chức gặp mặt, chúc tết 104 già làng, người có uy tín trong cộng đồng các dân tộc thiểu số của huyện và ba làng giáp ranh với huyện Vân Canh là: Soi Nga, Da Dù xã Xuân lãnh, Thôn một xã Đa Lộc huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên, cùng đại diện các Dòng tộc không có tội phạm và tệ nạn xã hội; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, trưởng, phó công an xã, thị trấn.

NHCSXH huyện giải ngân 2.950 triệu đồng xây dựng mới, sửa chữa nhà ở
Thực hiện Quyết định số 33/2015/QĐ-TTg ngày 10/8/2015 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo theo chuẩn nghèo giai đoạn 2011-2015. Năm 2017, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vân Canh đã giải ngân 2.950 triệu đồng, giúp 117 hộ nghèo xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa nhà ở.

Nhóm từ thiện Vòng tay nhân ái ở Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà tết Mậu Tuất 2018 tại làng Canh Giao
Ngày 24/01, nhóm từ thiện Vòng tay nhân ái ở Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với UBND huyện Vân Canh, UBND xã Canh Hiệp tổ chức thăm và tặng quà Vui Xuân đón tết Mậu Tuất 2018 tại làng Canh Giao xã Canh Hiệp.

Phong trào “Làng văn hóa sức khỏe” ở huyện Vân Canh
Năm 2017, phong trào xây dựng gia đình sức khỏe, làng văn hóa sức khỏe ở huyện Vân Canh có thêm một bước tiến dài, với 34/48 thôn, làng đạt danh hiệu Làng văn hóa sức khỏe, tăng 4 thôn, làng so với năm 2016. Phong trào vừa góp phần nâng cao chất lượng đời sống, vừa giúp thay đổi nhận thức của người dân về các phong trào, cuộc vận động.

Vân Canh: Hỗ trợ xây dựng 17 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” năm 2017, mặt trận các cấp ở huyện Vân Canh đã vận động được hơn 147 triệu đồng, đạt gần 184% kế hoạch, trong đó cấp huyện hơn 103 triệu đồng, cấp xã, thị trấn hơn 43 triệu đồng.

Huyện Vân Canh chọn làng Canh Lãnh làm điểm tổng kết khu dân cư
Ngày 13/11; Ủy ban Mặt trân Tổ quốc huyện Vân Canh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng Canh Lãnh xã Canh Hòa. Đây là ngày hội được chọn làm điểm của huyện.

Canh Thuận tổ chức ngày hội Đại đoàn kết
Ngày 06/11, UBND xã Canh Thuận tổ chức Kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017). Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thị trấn Vân Canh chọn làng Hiệp Hội làm điểm tổ chức ngày Đại Đoàn kết
UBND Thị trấn Vân Canh chọn làng chọn làng Hiệp Hội làm điểm tổ chức ngày Đại Đoàn kết năm 2017 và nhân ra diện rộng.

Trung tâm Viettel Vân Canh trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó
Trung tâm Viettel Vân Canh phối hợp với Hội khuyến học của huyện đã tổ chức chương trình lễ trao học bổng 'Vì em hiếu học', dịp này Trung tâm Viettel Vân Canh trao tặng 60 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1 triệu đồng) cho 60 học sinh nghèo vượt khó ở 6 xã.

Giám sát việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ĐBDTTS ở Vân Canh
Ngày 21.9, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã làm việc với UBND huyện Vân Canh về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) và thực hiện quyết định số 755 của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2014-2016 về việc phê duyệt chính sách hỗ trợ đất ở, đất sản xuất, cho hộ ĐBDTTS