Từ phong trào TDÐKXDÐSVH ở huyện Vân Canh: Ðời sống tinh thần chuyển biến tốt
Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) ở huyện Vân Canh được triển khai rộng khắp, góp phần bảo tồn những nét đẹp văn hóa truyền thống các dân tộc; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tạo động lực cho nhân dân phấn khởi, đời sống tinh thần chuyển biến tốt.

Trao quà cho đồng bào Bana ở huyện Vân Canh
Trong hai ngày 2- 3.9, Báo Phụ Nữ TP Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn Công tác xã hội (CTXH) tổng công ty điện lực TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và trao hơn 200 suất quà cho đồng bào ở làng Canh Giao, xã Canh Hiệp và 3 làng K’Bông, làng Chồm, làng Cát thuộc xã Canh Liên, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định.

Phong trào võ cổ truyền ở huyện miền núi Vân Canh
Trong những năm gần đây, được sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp chính quyền địa phương và các ngành từ tỉnh đến các xã, thị trấn với tình thần thượng võ của người Bình Định, phong trào luyện tập thể thao ở huyện Vân Canh ngày càng khởi sắc, nhất là phong trào luyện võ cổ truyền dân tộc đã được các em thanh, thiếu niên của huyện tham gia tập luyện, biểu diễn và thi đấu ở các giải vô địch võ cổ truyền Bình Định qua các lần tổ chức, giải tranh cúp Hoàng Đế Quang Trung và giải đêm võ Xứ nẫu được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn vào thứ 7 hàng đêm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

- Dự thảo bộ chỉ số theo dõi cấp xã

CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH UBND CẤP XÃ

- Danh sách tài khoản iDesk (Văn phòng điện tử)

Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Minh Sơn - Chánh Văn phòng