Phong trào “Làng văn hóa sức khỏe” ở huyện Vân Canh
Năm 2017, phong trào xây dựng gia đình sức khỏe, làng văn hóa sức khỏe ở huyện Vân Canh có thêm một bước tiến dài, với 34/48 thôn, làng đạt danh hiệu Làng văn hóa sức khỏe, tăng 4 thôn, làng so với năm 2016. Phong trào vừa góp phần nâng cao chất lượng đời sống, vừa giúp thay đổi nhận thức của người dân về các phong trào, cuộc vận động.

Vân Canh: Hỗ trợ xây dựng 17 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Thực hiện cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” năm 2017, mặt trận các cấp ở huyện Vân Canh đã vận động được hơn 147 triệu đồng, đạt gần 184% kế hoạch, trong đó cấp huyện hơn 103 triệu đồng, cấp xã, thị trấn hơn 43 triệu đồng.

Huyện Vân Canh chọn làng Canh Lãnh làm điểm tổng kết khu dân cư
Ngày 13/11; Ủy ban Mặt trân Tổ quốc huyện Vân Canh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng Canh Lãnh xã Canh Hòa. Đây là ngày hội được chọn làm điểm của huyện.

Canh Thuận tổ chức ngày hội Đại đoàn kết
Ngày 06/11, UBND xã Canh Thuận tổ chức Kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2017). Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thị trấn Vân Canh chọn làng Hiệp Hội làm điểm tổ chức ngày Đại Đoàn kết
UBND Thị trấn Vân Canh chọn làng chọn làng Hiệp Hội làm điểm tổ chức ngày Đại Đoàn kết năm 2017 và nhân ra diện rộng.

Trung tâm Viettel Vân Canh trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó
Trung tâm Viettel Vân Canh phối hợp với Hội khuyến học của huyện đã tổ chức chương trình lễ trao học bổng 'Vì em hiếu học', dịp này Trung tâm Viettel Vân Canh trao tặng 60 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1 triệu đồng) cho 60 học sinh nghèo vượt khó ở 6 xã.

Giám sát việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ĐBDTTS ở Vân Canh
Ngày 21.9, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã làm việc với UBND huyện Vân Canh về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) và thực hiện quyết định số 755 của Thủ tướng Chính phủ giai đoạn 2014-2016 về việc phê duyệt chính sách hỗ trợ đất ở, đất sản xuất, cho hộ ĐBDTTS

Từ phong trào TDÐKXDÐSVH ở huyện Vân Canh: Ðời sống tinh thần chuyển biến tốt
Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) ở huyện Vân Canh được triển khai rộng khắp, góp phần bảo tồn những nét đẹp văn hóa truyền thống các dân tộc; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tạo động lực cho nhân dân phấn khởi, đời sống tinh thần chuyển biến tốt.

Trao quà cho đồng bào Bana ở huyện Vân Canh
Trong hai ngày 2- 3.9, Báo Phụ Nữ TP Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn Công tác xã hội (CTXH) tổng công ty điện lực TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và trao hơn 200 suất quà cho đồng bào ở làng Canh Giao, xã Canh Hiệp và 3 làng K’Bông, làng Chồm, làng Cát thuộc xã Canh Liên, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định.

Phong trào võ cổ truyền ở huyện miền núi Vân Canh
Trong những năm gần đây, được sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp chính quyền địa phương và các ngành từ tỉnh đến các xã, thị trấn với tình thần thượng võ của người Bình Định, phong trào luyện tập thể thao ở huyện Vân Canh ngày càng khởi sắc, nhất là phong trào luyện võ cổ truyền dân tộc đã được các em thanh, thiếu niên của huyện tham gia tập luyện, biểu diễn và thi đấu ở các giải vô địch võ cổ truyền Bình Định qua các lần tổ chức, giải tranh cúp Hoàng Đế Quang Trung và giải đêm võ Xứ nẫu được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn vào thứ 7 hàng đêm đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.