Vân Canh tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2018
Ngày 08/01/2018 Sở Văn hóa và Thể Thao tỉnh Bình Định ban hành Công văn số 33/SVHTT-NSVH về việc tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2018 và sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hàng năm”, theo chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Công văn số 14/BVHTTDL-GĐ ngày 02/01/2018.

Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Theo đó UBND huyện Vân Canh ban hành Kế hoạch số 03/KH-UBND ngày 17/01/2018 việc tổ chức Ngày Quốc tế Hạnh phúc 2018 và sơ kết 5 năm thực hiện Đề án “Tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 hàng năm” với chủ đề “Yêu thương và Chia sẻ”, được tập trung vào các khẩu hiệu tuyên truyền chính: Hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3!; Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh!; Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc!; Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình!; Bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên!

Các hoạt động và hình thức tuyên truyền thông qua các tin, bài, phóng sự, chuyên trang, chuyên mục; các hoạt động tuyên truyền trực quan: treo băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích .... Thời gian tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2018 tập trung cao điểm từ ngày 10 /3 – 20/3/2018.

Việc sơ kết 5 năm thực hiện Đề án được tập trung vào các nội dung: Công tác chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện Đề án; Kết quả triển khai thực hiện các hoạt động của Đề án; Đánh giá hiệu quả tác động của Đề án, cơ chế phối hợp, lồng ghép thực hiện Đề án; Đánh giá tồn tại, hạn chế...

Từ yêu cầu trên, UBND huyện giao Phòng Văn hóa và Thông tin căn cứ nội dung yêu cầu của Sở Văn hóa và Thể thao tham mưu UBND huyện chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện.

Admin  (Cập nhật ngày 15-03-2018)