Ủy ban nhân dân huyện Vân Canh
Đảng ủy CQCQ tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
Đảng ủy CQCQ tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Lê Bá Thành, tỉnh Ủy viên, Bí thư huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Bá Đẩu, Bí thư đảng ủy CQCQ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên trong dịp ngày thành lập đảng ngày 03/02/2018.

Năm 2017, Đảng ủy CQCQ đã tập trung tuyên truyền, quán triệt đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị của hội nghị Trung ương 4,5,6 khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng đến tận đảng viên và quần chúng nhân dân. Công tác bồi dưỡng và phát triển đảng đảng viên mới được quan tâm; trong năm 2017 đãkết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam được 07đảng viên mới đồng chí, nâng tổng số Đảng viên trong toàn đảng bộ lên 140 đảng viên chính thức, 07 đảng viên dự bị. trong năm Đảng ủy đã chỉ đạo các chi bộ tổ chức kiểm điểm tập thể, cá nhân; đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2017 với tổng số đảng viên đã đánh giá là 140 đồng chí, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 21 đồng chí, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 118 đồng chí, đảng viên hoàn thành nhiệm vụ: 01 đồng chí; tham dự tập huấn nghiệp vụ công tác đảng năm 2017.

Chỉ đạo các ban, ngành chức năng tích cực tuyên truyền, vận động đảng viên đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Công đoàn cơ sở phối hợp với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị tổ chức nhiều hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công chức, viên chức; triển khai các phong trào hoạt động do Liên đoàn lao động huyện phát động, các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, các phong trào thi đua yêu nước. Một số hoạt động có tính chất sâu, rộng mang nhiều ý nghĩa, như: hưởng ứng “tháng công nhân” năm 2017, đóng góp các quỹ “đền ơn, đáp nghĩa”, “quỹ vì người nghèo”, hiến máu nhân đạo... Các CĐCS tổ chức đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đoàn viên tham gia xây dựng Đảng, chính quyền các cấp trong sạch, vững mạnh.

Năm 2018, CQCQ tập trung nâng cao chất lượng công tác chính trị, tư tưởng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác tổ chức cán bộ, tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, chú trọng công tác kiểm tra, giám sát, giữ vững kỷ cương, kỷ luật trong Đảng.

Tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo, tác phong, lề lối làm việc của các cấp ủy, tổ chức đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong tình hình mới. Thực hiện tinh giảm biên chế theo quy định. Chú trọng công tác phát triển đảng viên mới, phấn đấu đạt tỷ lệ theo kế hoạch đề ra.

Nhân dịp này, Đảng ủy CQCQ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí và quyết định trao tặng giấy khen cho 07 tập thể và 21 cá nhân đã có thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2017./.

Bùi Quang Hưng  (Cập nhật ngày 06-02-2018)