Đại hội Hội CCB huyện Vân Canh lần thứ VI
Ngày 10.8, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Vân Canh tổ chức đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Nhiệm kỳ qua, các cấp hội CCB trong huyện đã tăng cường đoàn kết, thi đua, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Phong trào CCB thi đua phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu. Các cấp hội đã phối hợp giáo dục, vận động 1.690 thanh niên vào Đoàn, Hội; giới thiệu 103 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy kết nạp đảng...

Nhiệm kỳ 2017-2022, Hội CCB huyện Vân Canh tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chú trọng nhiệm vụ giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo, tạo điều kiện cho các hội viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo có điều kiện phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống; động viên hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương theo khả năng, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Admin  (Cập nhật ngày 16-08-2017)

Không tìm thấy các tin liên quan!

- Dự thảo bộ chỉ số theo dõi cấp xã

CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH UBND CẤP XÃ

- Danh sách tài khoản iDesk (Văn phòng điện tử)

Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Minh Sơn - Chánh Văn phòng