Huyện Vân Canh: Triển khai Nghị quyết Trung ương 5, khóa XII
Sáng 25.7, Đảng bộ huyện Vân Canh đã tổ chức Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương khóa XII cho trên 100 đồng chí là cán bộ chủ chốt cấp huyện, xã và nguyên là lãnh đạo huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe truyền đạt những nội dung cơ bản trong 3 Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 gồm: Nghị quyết số 10 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 13 về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.

Thông qua việc học tập, quán triệt Nghị quyết lần này giúp các tổ chức cơ sở Đảng trong huyện chỉ đạo xây dựng nội dung, kế hoạch, triển khai thực hiện hiệu quả chương trình hành động để đưa Nghị quyết vào cuộc sống phù hợp với từng địa phương, đơn vị.

Admin  (Cập nhật ngày 04-08-2017)